Gấu bông, thú nhồi bông là món đồ quen thuộc thường được mua làm quà tặng trong những dịp lễ tết, sinh nhật, kỷ niệm…

Đây cũng là món đồ mà trẻ em rất thích thú và thường được bố mẹ mua tặng.

Sắp đến ngày 1/6 bạn có thể kinh doanh món đồ này với những nguồn lấy hàng tham khảo dưới đây.

1. Chợ đầu mối

Chợ đầu mối là địa chỉ cũng có hàng lưu niệm, gấu bông và thú nhồi bông bạn có thể lấy. Ưu điểm là lấy hàng được luôn, không phải chờ đợi, giá thành không quá đắt đỏ, số lượng không cần lấy quá nhiều…

Tuy nhiên, chất lượng sẽ không được đẹp, mẫu mã không phong phú và lẫn nhiều hàng kém chất lượng, nhồi vật liệu lẫn tạp không an toàn…

Do đó, bạn cần xem kỹ hàng, đi cùng người có kinh nghiệm để tránh bị “hớ” khi mua hàng cũng như không bị nói thách giá cao.

2. Xưởng sản xuất gấu bông

Có rất nhiều xưởng sản xuất gấu bông, thú nhồi bông và đây là địa chỉ tin cậy, là “thiên đường” để bạn tìm đến lấy hàng buôn về bán.

Tại các xưởng có hầu hết tất cả các loại thú bông, gấu bông, thú nhồi bông làm đồ chơi, quà tặng các ngày lễ, nhiều kiểu dáng thú nhồi bông như gấu bông, chó bông, mèo bông, chuột bông, khỉ bông, thỏ bông, các sấu, cá heo, nhím bông, gối ôm, cừu bông, minion, mèo kitty, mickey, mèo Oggy… tất cả các loại thú bông với các kích cỡ khác nhau đa dạng.

Đây cũng là nguồn quen thuộc chuyên cung cấp bán buôn, bán lẻ cho các shop gấu bông, shop thú nhồi bông, công ty quà tặng cũng như siêu thị.

Vì là nơi sản xuất thú nhồi bông, gấu bông nên các bạn yên tâm về giá cả khi được mua hàng tận nơi sản xuất, trực tiếp từ gốc, không qua trung gian, giá cả sẽ cạnh tranh hơn.

Các xưởng này cũng nhận làm mẫu theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn.

Tuy nhiên lấy hàng tại xưởng sẽ thích hợp với những ai có vốn lớn do yêu cầu lấy số lượng lớn. Nếu bạn lấy số lượng ít hơn thì có thể “hợp tác” với các chủ kinh doanh khác để lấy cùng nhau, share ra cũng là cách nhiều shop bán hàng hay làm.

3. Các cửa hàng đồ chơi, quà tặng

Các đại lý, cửa hàng đồ chơi, quà tặng cũng là nơi bạn có thể liên hệ đặt vấn đề lấy hàng về bán. Tuy nhiên giá cả sẽ cao hơn do qua trung gian và bạn phải phụ thuộc vào nguồn hàng của họ.

Do đó, để chủ động hơn bạn phải liên hệ với 2 hoặc nhiều cửa hàng, đại lý đồ chơi, quà tặng để có thể tham khảo giá cũng như có nguồn hàng phong phú, đa dạng.

lay hang gau bong thu nhoi bong o dau 24. Gấu bông nhập khẩu

Nếu có người quen ở nước ngoài bạn có thể kinh doanh gấu bông, thú nhồi bông nhập khẩu.

Chất lượng hàng nhập khẩu chắc chắn sẽ an toàn, mẫu mã đẹp và thu hút khách hàng hơn.

Bạn có thể vận chuyển theo đường hàng không, xách tay hoặc tiếp viên hàng không. Tất nhiên vốn để nhập thú nhồi bông nhập khẩu từ nước ngoài sẽ cao hơn, phương án này phù hợp với những người có vốn lớn.

5. Thú bông handmade

Nếu khéo tay và có thể làm gấu bông, thú nhồi bông thì bạn có thể kinh doanh thú bông handmade, cũng được rất nhiều người ưa chuộng.

Số vốn ban đầu dùng để mua nguyên liệu, bông nhồi và quảng cáo tận dụng Facebook cá nhân, Instagram, Zalo… để nhiều người biết đến sản phẩm của bạn hơn.

Nguon: Group quantrivakhoinghiep

Advertisements