Kinh doanh đồ lót đang là một ngành có nhiều triển vọng bởi đồ lót là một vật dụng không thể thiếu với tất cả mọi người đặc biệt là với các chị em phụ nữ.

Muốn kinh doanh thành công thì nguồn hàng là yếu tố rất quan trọng.

Dưới đây là những nguồn lấy hàng giá sỉ đồ lót bạn có thể tham khảo.

Chợ đầu mối

Chợ đầu mối là địa chỉ quen thuộc mà nhiều người kinh doanh nghĩ tới đầu tiên.

Hàng hóa ở chợ đầu mối phong phú, đa dạng, lẫn cả hàng chất lượng và kém chất lượng, do đó khi đi lấy hàng bạn phải chú ý chọn thật kỹ. Tuy nhiên tại các chợ đầu mối, hàng hóa trà trộn cao cấp và rẻ tiền, hàng Trung Quốc nhiều, thường không được chị em ưa chuộng.

Bạn nên hỏi thăm người quen nào hay lấy hàng ở chợ đó, nhờ họ hướng dẫn cách mua hàng, cách trả giá, cách thanh toán… Nếu không có người quen thì nên đi 2 người – bảo là người mới mở ra kinh doanh nhờ người ta cho giá tốt để còn làm ăn lâu dài.

Bước quan trọng nhất là chọn hàng, phải xem xét kỹ hàng giá rẻ tại các sạp để biết được nguồn hàng.

Xưởng may gia công đồ lót

Có rất nhiều xưởng may gia công hiện nay mà bạn có thể liên hệ lấy đồ lót về bán. Bạn có thể tìm các xưởng may này rất nhiều cả trực tiếp và qua online, các diễn đàn buôn bán lớn…

Một số xưởng có yêu cầu số tiền nhất định lấy hàng đơn đầu tiên, ví dụ từ 2triệu trở lên thì những lần sau số lượng ít vẫn được giá sỉ tốt nhất…

Nhiều xưởng chuyên cung cấp sỉ và lẻ đồ lót nam nữ, có sản xuất theo mẫu yêu cầu, tuy nhiên cần phải lấy số lượng lớn, số tiền nhập hàng nhiều. Nếu bạn có số vốn ít, nên cộng tác với các chủ shop khác để cùng nhau lấy hàng từ xưởng sẽ thuận lợi hơn.

Làm đại lý phân phối sản phẩm cho các công ty

Không khó để có thể làm đại lý phân phối sản phẩm chính hãng cho một số công ty có thương hiệu lớn, tên tuổi cả trong nước và nước ngoài.

Bạn có thể liên hệ bộ phận kinh doanh của công ty đồ lót để làm đại lý phân phối sản phẩm.

Tùy mỗi hãng sẽ có điều kiện để làm đại lý khác nhau, tùy thuộc vào tình hình tài chính cũng như mẫu mã ưng ý mà bạn cộng tác làm đại lý phân phối sản phẩm cho họ.

Đồ lót xuất khẩu uy tín

Kinh doạnh mặt hàng đồ lót có rất nhiều nguồn gốc, bạn nên chọn đồ lót có chất lượng, tốt cho sức khỏe mọi người để kinh doanh. Đồ lót xuất khẩu là một trong những mặt hàng hiện nay được ưa chuộng, giá cả phải chăng, không quá đắt như hàng nước ngoài mà chất lượng tốt.

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng đồ lót nổi tiếng về chất lượng.

Trong số đó thương hiệu Triumph đang là thương hiệu đồ lót hàng đầu thế giới với các bộ sưu tập nội y, đồ ngủ, váy ngủ và đồ bơi cao cấp quyến rũ, thời trang với rất nhiều cơ sở đặt tại nhiều nước khác nhau.

Cơ sở sản xuất của hãng tại Việt Nam là Công Ty TNHH Triumph International Việt Nam, địa chỉ Số 2, Đường Số 3, Khu Công Nghiệp Sóng Thần 1, TX. Dĩ An, Bình Dương.

Trên thị trường có bán 2 loại nguồn hàng đồ lót xuất khẩu của Triumph như sau:

+ Triumph chính hãng gồm 2 loại: Hàng mới, tem mác đầy đủ và hàng tồn kho lâu năm

+ Triumph xuất Nhật hay Triumph xuất khẩu (xuất dư)

Bạn có thể liên hệ lấy nguồn hàng xuất khẩu, xuất dư uy tín để lấy hàng về bán.

Đồ lót nhập khẩu

Nếu có điều kiện bạn có thể kinh doanh đồ lót nhập khẩu từ nước ngoài.

Xu hướng hiện nay thường là hàng xuất khẩu hay hàng nhập khẩu từ các nước lân cận, giá cả phải chăng, chất liệu tốt, kiểu dáng đa dạng.

Bạn có thể nhập khẩu đồ lót từ Thái Lan, Nhật Bản, Châu Âu… về bán qua đường xách tay hoặc qua các mối buôn, shop đồ nhập khẩu đổ buôn, đổ sỉ…

Nguon: Group quantrivakhoinghiep

Advertisements